Vì sao Ngộ độc khí CO do vận hành máy phát điện không đúng cách

Ngày đăng tin: 08:53:42 - 10/11/2014 - Số lần xem: 2120
Đang ở trong một nhà để xe đậu xe không mở cửa. AN TOÀN CHO tìm hiểu về carbon monoxide, các triệu chứng của ngộ độc khí carbon monoxide, và làm thế nào để tránh nó.
Theo may phat dien kipor Carbon monoxide (CO) ở nồng độ cao có thể gây tử vong trong vòng vài phút. Điều này thường là do: Vận hành máy phát điện thông số kỹ thuật chính xác trong một khu vực đóng cửa. Sử dụng nhiên liệu than trong nhà kín. 

máy phát điện Kipor

Carbon Monoxide là gì? Bạn không thể nhìn thấy hoặc ngửi thấy khí cacbon monoxide, nhưng ở nồng độ cao, nó có thể giết chết một người trong vài phút. Carbon Monoxide (CO) được sản xuất bằng cách đốt bất kỳ nhiên liệu như xăng, dầu, gỗ hoặc than.

Nếu các thiết bị đốt nhiên liệu được duy trì và sử dụng đúng cách, lượng CO sinh ra thường không đến mức độ hiem.Tuy rủi ro, nếu các thiết bị như máy phát điện hoạt động không chính xác hoặc được sử dụng sai quy cách, nó có thể tạo ra mức độ CO gây nguy hiểm. Mỗi năm có hàng trăm người chết vì ngộ độc khí CO không chủ ý gây ra bởi các thiết bị thúc đẩy bởi một sự cố điều hành hoặc được sử dụng không đúng cách. Các triệu chứng của ngộ độc CO: Tại một ngộ độc trung bình bạn hoặc gia đình bạn có thể cảm thấy: o

Nhức đầu dữ dội, Mato o Chóng mặt Rối loạn Thần Sad Kinho Nono Ngất xiuo bạn thậm chí có thể chết nếu các mức tồn tại trong một triệu chứng lâu dài của ngộ độc nhẹ bao gồm: o Thở doco

Nhức đầu thu hẹp hơi buồn Nono ảnh hưởng lâu dài có thể có đối với sức khỏe của banVi nhiều triệu chứng tương tự như triệu chứng của bệnh cúm, ngộ độc thức ăn, hoặc các bệnh khác, bạn có thể không nghĩ rằng nguyên nhân là do ngộ độc khí CO. Phải làm gì: Nếu bạn gặp các triệu chứng mà bạn nghĩ rằng có thể là do ngộ độc khí CO:

Hít thở không khí trong lành ngay lập tức. Mở cửa ra vào và cửa sổ, tắt các thiết bị đốt nhiên liệu và ra khỏi nhà.

Tới phòng cấp cứu và nói với bác sĩ bạn nghi ngờ ngộ độc CO mình. Ngộ độc CO có thể được chẩn đoán bằng xét nghiệm máu được thực hiện ngay sau khi tiếp xúc với không khí CO.Canh Báo cáo:

- Không bao giờ chạy máy phát điện trong nhà, trong một nhà để xe hoặc gác xép. Việc mở cửa sổ hoặc dùng quạt sẽ không ngăn chặn CO tích tụ trong nha.- Khi chạy máy phát điện ngoài trời, giữ nó cách xa cửa sổ và cửa ra vào là mo.- Không bao giờ để một nhà để xe nhà máy xe ngay cả khi mở cửa nhà để xe.

- Không bao giờ đốt than trong nhà, lều, trong xe hoặc trong nhà để xe.

- Không bao giờ cài đặt hoặc bảo dưỡng thiết bị đốt nhiên liệu mà không có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và công cụ.

- Không sử dụng bếp gas, lò nướng, hoặc máy sấy để sưởi ấm.

- Không bao giờ đặt lá trên dưới cùng của lò nướng để nướng bởi vì họ gây cháy.

- Không sử dụng thiết bị khí đốt không có hệ thống thông gió trong phòng kín hoặc trong phòng nơi bạn đang ngu.May phát hiện MonoxideMot dò carbon Carbon monoxide là một thiết bị có thể phát hiện sự hiện diện của carbon monoxide. Nếu phát hiện mức độ cao của khí carbon monoxide, thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo động để cảnh báo cho bạn và gia đình về những rủi ro. Hãy hành động ngay lập tức và thông gió cho khu vực hoặc rời khỏi tòa nhà một cách an toàn nếu có triệu chứng ngộ độc carbon monoxide (nhầm lẫn, nhức đầu, buồn nôn, chóng mặt, nôn mửa, ...)

(Nguồn may phat dien kipor) Back
Bản quyền © 2022 kipor.com.vn. Bảo lưu toàn quyền