Máy phát điện Kipor

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM&DV Nguyễn Huy xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm Máy phát điện Kipor do chúng tôi phân phối trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Máy phát điện Kipor đang được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường đối với các dòng máy phát điện dân dụng và dòng máy phát điện công nghiệp.

Máy phát điện Kipor hầu hết đã đạt được các chứng chỉ an toàn quốc tế và các chứng nhận môi trường bao gồm cả CE, EPA, UL, CSA, CARB và CETL…phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng, lắp đặt và vận hành tại Việt Nam.

máy phát điện Kipor

Sự thành công của Máy phát điện Kipor là do hãng luôn tìm kiếm sự đổi mới công nghệ. Kipor liên tục tìm kiếm các vật liệu mới, công nghệ mới để xây dựng sản phẩm tốt hơn, tiết kiệm năng lượng, an toàn với môi trường hơn. Máy phát điện KIPOR hiện nay đã đạt đến một cấp độ cao, vươn tới tầm quốc tế, sản phẩm khẳng định được chỗ đứng trên nhiều nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

máy phát điện Kipor
Ảnh: Chứng nhận Ủy quyển phân phối của Kipor cấp cho Công ty TNHH Nguyễn Huy

Tại Việt Nam, Nguyễn Huy tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính hãng máy phát điện Kipor với chính sách bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ. Trong nhiều năm qua, sản phẩm Kipor do Nguyễn Huy cung cấp luôn mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng lớn, dự án lớn trên toàn quốc. Có thể kể đến nhiều dự án tiêu biểu như Cung cấp 32 máy phát điện Kipor 11kva cho Viễn thông tỉnh Bạc Liêu, Cung 12 máy phát điện Kipor 11kva cho Viễn thông tỉnh Kiên Giang…

máy phát điện Kipor

Ngoài máy phát điện Kipor, Nguyễn Huy đồng thời là nhà phân phối ủy quyền chính hãng của nhiều hãng máy phát điện lớn trên thế giới như Cummins, Doosan, Perkins… Với 15 năm kinh nghiệm cung cấp Máy phát điện chính hãng, Nguyễn Huy luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chính sách bảo hành, bảo trì chu đáo, tận tình nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho model Máy phát điện Kipor phù hợp với công trình của quý khách!

Hotline: 0944 94 9696

Bản quyền © 2014 kipor.com.vn. Bảo lưu toàn quyền