Máy phát điện kipor

Lời đầu tiên Công ty cơ điện Hùng Vương gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Máy phát điện Kipor đang được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Máy phát điện Kipor sản xuất hơn 400 mô hình khác nhau trong bốn nhóm sản phẩm chính. Hầu hết đã đạt được an toàn quốc tế công nhận và chứng nhận môi trường bao gồm cả CE, EPA, UL, CSA, CARB và CETL.

Công ty cơ điện hùng vương chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy phát điện Kipor lớn nhất tại Việt Nam. Quý khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng đã đem lại niềm tin và động lực để chúng tôi phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ có nhiều chế độ ưu đãi về giá cả cũng như bảo hành sản phẩm. Với sứ mệnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy phát điện KIPOR của NHẬT BẢN tại Việt Nam.

Một phần thành công của KIPOR là do thực tế là chúng tôi luôn tìm kiếm sự đổi mới công nghệ lớn tiếp theo. Chúng tôi liên tục tìm kiếm các vật liệu mới, kỹ thuật và hệ thống sẽ giúp chúng tôi để xây dựng sản phẩm tốt hơn và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi mức độ cao hơn của dịch vụ và hiệu suất. Công ty cơ điện Hùng Vương chúng tôi đã xây dựng 1 mạng lưới chi nhánh, đại lý và trung tâm bảo hành rộng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam, có mặt khắp trên toàn quốc. Sự tin tưởng của quý khách từ lâu là động lục cho chúng tôi đã khẳng định thương hiệu và trở thành người bạn tin cậy của rất nhiều Doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên mọi miền Tổ quốc

máy phát điện Kipor

Máy phát điện KIPOR đã đạt đến một cấp độ cao nó vươn tới tầm quốc tế và thực tế đã chứng mình rằng, sức mạnh toàn diện của chúng tôi đó là bằng chứng rõ ràng với sản phẩm của máy phát điện kipor khẳng định được chỗ đứng trên nhiều nhiều nước trên thế giới trong đó có việt nam.
Công ty cơ điện Hùng Vương tự hào được phân phối độc quyền các sản phẩm về máy phát điện Kipor dân dụng, Máy phát điện Kipor công nghiệp, 1 pha, 3 pha , máy xăng, dầu diesel..công suất từ 1 – 100 KVA

máy phát điện Kipor
- Thầu, hỗ trợ, liên danh thầu dự án “máy phát điện” chuyên nghiệp với giá cạnh tranh, chất lượng, uy tín. Với Kinh Nghiệm và Năng Lực tài chính vững mạnh - Quý khách có nhu cầu mở đại lý kinh doanh “ Máy phát điện KIPOR” sẽ có giá và chế độ ưu đãi đặc biệt…
- Quý khách có nhu cầu “ mua máy phát điện “ sử dụng cho gia đình, văn phũng, cơ quan xí nghiệp…vui lòng liên hệ để được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt và sử dụng hàng KIPOR chính hãng.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HÙNG VƯƠNG
VPGD Hà Nội: số 78 ngõ 83 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo chi tiết sản phẩm máy phát điện Kipormáy phát điện Kipor

Máy phát điện KIPOR KGE-12EAĐầu phát: SAWAFUJI
Công suất liên tục: (KVA) 2
Tần số(Hz): 50HZ
Tốc độ(vòng/phút): 3300
Số pha: 1 Pha
Điện áp: 230/115V
Dung tích xilanh: 211
Hệ số công suất: 1
Nhiên liệu: Diesel
Hệ thống khởi động: Đề nổ bằng điện
Trọng lượng (kg): 462.81


Máy phát điện xách tay KIPOR-IG1000


(Tập đoàn KIPOR)
Công suất : 0.9/1.0 KVA
Nhiên liệu xăng
Thiết kế siêu chống ồn
KIPOR IG10000
máy phát điện Kipor

Bản quyền © 2014 kipor.com.vn. Bảo lưu toàn quyền