Giới thiệu

Ngày nay KIPOR có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển lớn mạnh, đội ngũ quản lý có năng lực và một cơ ngơi với phương tiện sản xuất hiện đại. Kipor có hơn 400 mẫu sản phẩm khác nhau với bốn nhóm sản phẩm chính. Hầu hết các sản phẩm đều đạt được các chứng chỉ quốc tế về an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường như: CE, EPA, UL, CSA, CARB và CETL.
 
Một phần thành công của KIPOR là vì thực tế chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm đổi mới công nghệ. Liên tục tìm kiếm những vật liệu, công nghệ và hệ thống mới, giúp chúng tôi xây dựng được sản phẩm chất lượng tốt và đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về dịch vụ cũng như hiệu suất sử dụng.
 
KIPOR đã phát triển lên một tầm cao mới như là một công ty quốc tế với nền tảng đầu tiên là một doanh nghiệp gia đình.Bằng sự phát triển của động cơ và máy phát điện Kipor quy mô lớn,chưa khi nào sức mạnh của chúng tôi được minh chứng rõ ràng hơn hôm nay.
 
Bất kỳ ở nơi đâu và khi nào, chúng tôi không bao giờ quên gánh vác trách nhiệm với xã hội, chúng tôi  mang nợ sự quan tâm và giúp đỡ mà xã hội ban tặng cho chúng tôi. Kipor sẽ cùng chung tay với các bạn và những khách hàng thân yêu tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.

Bản quyền © 2022 kipor.com.vn. Bảo lưu toàn quyền