Các quy trình vận hành máy phát điện

Ngày đăng tin: 08:58:05 - 10/11/2014 - Số lần xem: 2345
1 /. Kiểm tra: _ Kiểm tra dầu (theo thước thăm dầu, luôn luôn ở mức tối đa) nếu có là không đủ, mà không cần bổ sung ngay và tránh tình trạng thiếu kết quả bó ranh giới nhớt.
_ Kiểm tra nước làm mát (bể chứa nước với nước để giữ cho nó điền) liệu có là đủ, mà không cần bổ sung rụng, tránh tình trạng thiếu nước dẫn đến quá nóng, bó piston, thổi quylat zoang.

_ Kiểm tra thắt lưng không nhìn thấy sự giống nhau, nếu giống hệt nhau tăng.

_ Kiểm tra pin của bạn để xem nếu quấn chặt, và nếu chất lỏng được thắt chặt, để tránh kích thước đánh dấu sự bùng nổ pin, máy chụp lửa.

_ Kiểm tra nước axit pin nếu có là không đủ, mà không có sự đổ bổ sung.

_ Kiểm tra tải cho các trò chơi xem với chất lỏng, nếu chất lỏng được thắt chặt, để tránh để mất mô dẫn đến chập mạch ve, máy lửa.


Anh minh hoạ may phat dien kipor

2 /. Khởi động động cơ: động cơ khi đánh lửa phut.Sau khoảng 03 chuyến đi đến kiểm tra xung quanh máy để xem nếu rò rỉ dầu, nước ở đâu, nếu tìm thấy để sửa chữa rò rỉ ngay lập tức. Trường hợp không có biện pháp khắc phục phải thông báo cho Công ty.Kiem điều tra xem liệu nhiệt độ nước ở mức an toàn không (70-90 độ) Kiểm tra xem máy tiếng nổ lạ, nếu có vượt qua.

Kiểm tra áp suất dầu trong an toàn không? (mức độ an toàn từ 2,5 kg đến 6 kg) Kiểm tra điện áp đủ để nhìn thấy (từ 380V đến 400V) Kiểm tra xem có đủ tần số? (từ 50Hz đến 52Hz) Nếu áp suất, điện áp, tần số là không đủ để điều chỉnh cho pin sạc du.Kiem điều tra xem liệu tải không phải là.

Nếu tất cả các thông số kỹ thuật trên, sự an toàn tắt Attomat tải.

* Lưu ý: Yêu cầu trả gần tải từ tải trọng lớn xuống không tải chạy không tải nho.Tuyet tình trạng quá tải dẫn đến gãy trục khuỷu, piston bó nóng ...

Khi máy tính đã làm việc thường xuyên đi bộ xung quanh máy kiểm tra tình trạng kỹ thuật của máy, kiểm tra áp suất dầu, nhiệt độ nước và đồng hồ V, Hz, A.3 /. Tắt mayCat mỗi tải, cắt Attomat, tắt máy (nhấn buton màu đỏ cho đến khi máy dừng, sau đó nhả tay ra) * Bảo trì:

Phải vệ sinh công nghiệp trước và sau mỗi ca máy.

Để chuẩn bị trang thiết bị và điều khiển hỏa lực, phòng ngừa sự cố.
Đề nghị những người không có nhiệm vụ không được tự ý điều chỉnh các thông số kỹ thuật của máy.

Sau 200 giờ chạy để thay đổi dầu, bàn chải và chải dầu nhớt.

Vệ sinh bồn chứa nhiên liệu Diesel
Dầu cho động cơ diesel tăng áp với bôi trơn.

Trong trường hợp của bụi bặm môi trường, nó phải được thay thế sau 200 giờ của bộ lọc không khí. Back
Bản quyền © 2022 kipor.com.vn. Bảo lưu toàn quyền