Anh "Kỹ sư chân đất" sáng chế máy phát điện bằng sức gió

Ngày đăng tin: 08:59:49 - 11/11/2014 - Số lần xem: 2476
Anh chỉ kết thúc vào lớp 9 nhưng "kỹ sư chân đất" Trần Thanh Thanh, 38 tuổi (3 thôn sống, Bình Thới Bình Đại) cấp bằng sáng chế thành công dịch vụ năng lượng gió trong hoạt động này. Các sáng chế của tương lai sẽ giúp cho nhiều khu vực và từ xa sử dụng năng lượng.
Máy phát điện bằng sức gió của anh Thành được đặt trên nóc nhà
Gió máy phát điện trường để được đặt trên mái nhà

Do nhà nghèo, nên anh Về phía đông bạn bỏ học từ năm lớp 7 để hỗ trợ gia đình và kiếm sống. Sau đó, khi điều kiện cho phép, ông đã học chỉ bổ sung mà còn cấp 9. Tuy nhiên, với niềm đam mê của mình cho mày mò ông đã phát minh năng lượng gió rất hữu ích.

Ông Thanh cho biết: "Thời gian trước năm 2011 tôi mua xe đạp điện, khi đột nhiên chiếc xe chạy ra khỏi quyền lực, nhưng khi có điện trở lại trên một chiếc xe đạp vì vậy tôi nghĩ rằng sức gió làm để sử dụng trong gia đình cuộc sống hàng ngày".

Kể từ đó, khi tôi có thời gian rảnh rỗi sau khi chạy xe của mình để mua sắt phế liệu, phế liệu gió để sản xuất điện. Ban đầu ông làm gió trong các fan hâm mộ 3 và 4 cánh quạt và cánh nhưng không ít khó khăn và hạn chế.

Ông Thanh cho biết: "Lúc đó vợ tôi cằn nhằn tôi đủ để tiết kiệm tiền để mua may phat dien kipor phế liệu phát minh Bởi vì rất ít học tập để khai thác, nghiên cứu về các nguyên tắc hoạt động, cơ khí và thất bại nhiều lần Mỗi lần tôi thất bại trong việc chi tiêu.. tiền để mua vật tư tiếp tục đi sâu nghiên cứu thêm. "

Cuối cùng, ông cũng phát minh ra bởi máy phát điện gió với 6m đài cao bản thân, các fan hâm mộ có 3 cánh và cải tiến cho 4 cửa đã được Ủy ban Trung ương TNSC Innovation Awards Hồ Chí Minh năm 2011. 2013 trẻ em, là kênh VTV2 trao giải nhất do khán giả bình chọn trong chương trình bằng sáng chế.

Từ thành công ban đầu của mình được cải thiện từ 4 người hâm mộ Wing bí ngô hình dạng với 10 cánh với tính năng vượt trội và đang nhận được năng lượng gió đa chiều có thể đạt được hai lần trước.

Sản phẩm này là Trung tâm Sở hữu trí tuệ Việt Nam, tạp chí sở hữu trí tuệ và giải thưởng sáng tạo của bạn, một huy chương. Có thể 8/2014 Cục giấy chứng nhận sản phẩm sở hữu trí tuệ và bằng chứng nhận các sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ sở hữu trí tuệ Việt Nam, thương hiệu ưa thích trong năm 2014.

Để cài đặt năng lượng gió cho cuộc sống trong gia đình của mình để xây dựng bản thân Trạm cao 6m, 10 cánh quạt thiết kế hình quả bí ngô, hệ thống tuabin - bin, sạc pin ...

Sau khi hoàn thành, các đơn vị hoạt động điện gió có thể cung cấp đầy đủ các hoạt động gia đình như đèn chiếu sáng, tủ lạnh, truyền hình ... với tổng kinh phí 15 triệu USD và được bảo hành 5 năm.

Hiện nay, nhiều người biết đến sản phẩm này đến với anh Lệnh được sử dụng để sản xuất năng lượng từ thiên nhiên để sống trong các hộ gia đình.

Ông thiết lập cho biết: "Nhu cầu đối với sản phẩm này là lớn nhất trong các cồn cát, bãi biển, hải đảo nơi không có điện lưới quốc gia, nhưng gió dồi dào đồng thời ở các thành phố lớn đều có nhà cao tầng cũng có tiềm năng năng lượng gió lớn.".

Hiện nay, ông mở công ty muốn sản xuất sản phẩm hữu ích để đặt hàng, nhưng vấn đề khó khăn nhất mà ông cho là sản xuất.

Theo ông Thanh, sáng chế may phat dien kipor gió hình bí mật của mình là một trong 30 sản phẩm để thích ứng với biến đổi khí hậu trong nước là Ngân hàng Thế giới (WB) để xem xét tài trợ. Anh Để hy vọng, sẽ được tài trợ một số vốn để mở rộng sản xuất, chi phí thấp hơn để phục vụ người dân sống trong khu vực không có điện lưới.

Máy phát điện gió của "kỹ sư" giáo dục kết thúc ở lớp 9 sẽ rất hữu ích đặc biệt là trong điều kiện biến đổi khí hậu làm trầm trọng hơn ngày hôm nay.

Trong tương lai, mọi người không chỉ năng lượng sạch mà ánh sáng đèn điện sẽ đến rất nhiều lĩnh vực mà từ xa mà trước đây họ có thể không có mơ ước. Back
Bản quyền © 2022 kipor.com.vn. Bảo lưu toàn quyền